0987 691799

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

8008 Lượt xem
Chương Tailor

Năng lực luật sư Công ty Luật TKB rất tốt, đáp ứng vượt trội những yêu cầu mà khách hàng đề ra, đó là lý do Công ty chúng tôi sẽ chọn Công ty Luật TKB đồng hành cùng sự phát triển. Chúc Quý Công ty phát triển bền vững!

Ms. Đoàn Thùy Nhung

Chân thành cảm ơn Công ty Luật TKB đã đồng hành, tư vấn hết sức kịp thời và hiệu quả cho Công ty chúng tôi về giải pháp thu hồi nợ xấu. Chúng tôi thực sự rất hài lòng về sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các luật sư TKB trong quá trình hợp tác. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

Anh Nguyễn Tiến Dũng

Tôi luôn đánh giá rất cao dịch vụ pháp lý trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Bởi vậy, tôi quyết định ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với một Công ty Luật uy tín và có trách nhiệm. Và Luật TKB là sự lựa chọn của Công ty chúng tôi.

Mrs. Trang Nguyễn

Với đặc thù nghề nghiệp, nhiều năm làm cố vấn quản trị cho các doanh nghiệp lớn, hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ pháp lý trong đó có Luật TKB, tôi quyết định chọn Luật TKB là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên bởi trong quá trình hợp tác với Luật TKB, tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ tâm huyết, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Đối với những dự án trong tương lai cần sử dụng dịch vụ pháp lý, Luật TKB chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của tôi.

Giangle Mỹ Viện - Tổng giám đốc TMV Giang Lee Korea

Cảm ơn Quý Công ty đã giúp tôi giải quyết vấn đề của mình. Luật sư tư vấn rất nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của công ty, nhanh chóng và hiệu quả. Khi đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng tôi rất hài lòng với chuyên viên tư vấn của công ty, rất thân thiện, cởi mở và hiếu khách. Chúc công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

Anh Trần Văn Thịnh - Giám đốc Công ty cổ phần phát triển năng lượng Ngọc Anh

Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Đó luôn là tôn chỉ của tôi. Được hợp tác và đồng hành với Luật TKB tôi luôn luôn yên tâm về mọi đường hướng hoạt động của doanh nghiệp mình. Các bạn thật sự là người đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp. Chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để làn toả những dịch vụ hữu ích của mình cho các doanh nghiệp.

Anh Lê Hồng Hải - Giám đốc Công ty TNHH GMEC Việt Nam

Chân thành cảm ơn Công ty Luật TKB đã đồng hành và tư vấn pháp lý cho Công ty chúng tôi. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm của các bạn. Chúc Công ty ngày một phát triển hơn nữa để là nơi đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trao gửi niềm tin.

Anh Phạm Văn Tuân - Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Qua quá trình làm việc với bên cung cấp dịch vụ pháp lý - Công ty Luật TKB về vấn đề quản trị pháp lý doanh nghiệp, chúng tôi đã có cái nhìn toàn diện và bao quát hơn về việc xây dựng hành lang pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp để tránh được những rủi ro, những tranh chấp không đáng có. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ cán bộ Công ty Luật TKB. Chúc Quý Công ty phát triển bền vững!

«1 - 2»
Đăng ký tư vấn với chúng tôi
Đăng ký để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY LUẬT TNHH TKB

Địa chỉ: Tầng 3, căn hộ LK2B-10 dự án khu nhà liền kề khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Holine: 0987.691.799  

Email: luattkb@gmail.com

Website: https://tkblaw.vn/

 

 

 

 

 

 

 

THỐNG KÊ ONLINE

FACEBOOK

đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
© 2020 TKB. All Rights Reserved
facebook
zalo