0987 691799

Luật TKB kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam

04/02/2021 | 732 Lượt xem

Ngày 10 tháng 10 năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 46/SL về tổ chức đoàn thể luật sư, đặt cơ sở pháp lý đầu tiên cho sự ra đời của tổ chức luật sư của chính quyền cách mạng. Bằng tài năng, trí tuệ và nhân cách tốt đẹp của mình, các thế hệ luật sư Việt Nam luôn mang trong mình sứ mệnh bảo vệ cho sự nghiêm minh của pháp luật, công lý cho mọi người dân, nhiều luật sư đã có những cống hiến xuất sắc vào mục tiêu xây dựng nền tư pháp công bằng, dân chủ, xây dựng nhà nước pháp quyền.

Chủ tịch Tập đoàn TKB chụp hình lưu niệm cùng Luật sư Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Công ty Luật TKB

Chủ tịch Tập đoàn TKB chụp hình cùng Luật sư Trần Thị Xuân Phương - Cố vấn cao cấp của Công ty Luật TKB.

Đội ngũ Cán bộ nhân viên Công ty Luật TKB

Nhân dịp 75 năm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945 - 10/10/2020), chúng ta cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người Luật sư – những người đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, bảo vệ sự công minh của hệ thống pháp luật Việt Nam và phát triển nghề luật sư.

Chúc các Đoàn luật sư, tổ chức hành nghề luật sư lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công để tiếp tục giữ gìn và phát huy những truyền thống quý báu, không ngừng nâng cao năng lực và phẩm chất công minh, vô tư để cống hiến cho sự nghiệp tư pháp nước nhà.

Luật TKB trân trọng gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn TKB, Công ty CP Đại lý thuế TKB, Quý khách hàng, Quý đối tác, đồng nghiệp, anh em, bạn bè đã tới chúc mừng, gửi lời chúc mừng nhân ngày Truyền thống luật sư Việt Nam. Luật TKB sẽ không ngừng cố gắng để phát triển hơn nữa, trở thành một tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả, là nơi để mọi người gửi gắm niềm tin.

 

 

Đăng ký tư vấn với chúng tôi
Đăng ký để được tư vấn chi tiết các thủ tục pháp lý.
CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM 10/10

Nhân dịp 76 năm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945 - 10/10/2020), Luật TKB xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người Luật sư - những người đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, bảo vệ sự công minh của hệ thống pháp luật Việt Nam và phát triển nghề luật sư.

Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp với Công ty Cổ phần LANDSTOC Việt Nam

Có thể nói, sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp là sự lựa chọn tối ưu cho quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Hiểu được các mong muốn đó, Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư doanh nghiệp bằng việc ký hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên theo năm cho các doanh nghiệp đánh giá cao và có nhu cầu sử dụng Dịch vụ luật sư doanh nghiệp so với sử dụng dịch vụ pháp lý (pháp chế) nội bộ.

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP VÌ CỘNG ĐỒNG

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp. Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ

CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÚP PHÁP LÝ MIỄN PHÍ

Thực hiện công văn số 278/LĐLSVN ngày 03/09/2020 của Liên đoàn Luật sư Việt Nam về việc hưởng ứng phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10/1945 – 10/10/2020, Công ty Luật TNHH TKB tổ chức chương trình “Trợ giúp pháp lý miễn phí” tại trụ sở đăng ký hoạt động.

CÔNG TY LUẬT TNHH TKB

Địa chỉ: Tầng 3, căn hộ LK2B-10 dự án khu nhà liền kề khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Holine: 0987.691.799  

Email: luattkb@gmail.com

Website: https://tkblaw.vn/

 

 

 

 

 

 

 

THỐNG KÊ ONLINE

FACEBOOK

đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
© 2020 TKB. All Rights Reserved
facebook
zalo