0987 691799

Tiệc Tất niên 2020 của Tập đoàn TKB Tân Tạo và các Đơn vị thành viên

04/02/2021 | 1695 Lượt xem

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển không ngừng, với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực, cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, công nhân viên, TKB GROUP đã có những bước chuyển mình vĩ đại. 
 
Đi đến tận cùng của thành công đồng nghĩa với việc phải đối mặt với những khó khăn, thử thách mới ngày càng phức tạp, do đó, toàn thể Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên phải tích cực học tập, không ngừng trau dồi bản thân để phát triển. Chúng ta cần nắm vững những kiến thức tư duy đổi mới vận động để có thể đưa Tập đoàn tiến xa hơn nữa. Ngay lúc này, với tình thế biến động của xã hội thời đại 4.0, việc phát triển quy mô và hoạt động kinh doanh còn nhiều thử thách. Thế nhưng, từ một cái tên còn rất mới chúng ta đang dần khẳng định được vị thế của bản thân, đưa hình ảnh của Tập đoàn cũng như các Đơn vị thành viên bao gồm: Công ty Luật TNHH TKB, Công ty cổ phần Đại lý Thuế TKB, Công ty cổ phần Landstoc Việt Nam phủ sóng rộng khắp. 
 
Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để nhìn lại và ghi nhận những thành quả đã đạt được của năm 2020 - một năm minh chứng cho sự kiên cường và vững vàng trước sóng gió của Tập đoàn. Hy vọng trong năm 2021 và tương lai xa, chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Ban Lãnh Đạo TKB GROUP

Đội ngũ nhân sự nòng cốt của TKB GROUP và các Đơn vị thành viên: TKB LAW FIRM, TKB TAX và LANDSTOC.

Chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Trao quà cho các bạn nhỏ tham gia trò chơi

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các thành viên của Tập đoàn và các Đơn vị thành viên cũng như toàn thể khách mời đã tham gia buổi tất niên này. Hy vọng đây sẽ là một buổi tiệc tất niên đáng nhớ và trở thành một kí ức vui vẻ của tất cả các bạn. Có thể nhận định, sự đóng góp và nỗ lực của tất cả Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên thật sự rất đáng trân quý, là một trong những yếu tố quan trọng, chủ chốt đem lại sự vững vàng, hồng phát và thịnh vượng của Tập đoàn. Chúc Đại gia đình TKB GROUP năm 2021 đoàn kết, nỗ lực và bùng nổ hơn nữa để trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực vươn tới toàn cầu như đúng lộ trình hoạt động kinh doanh đã đặt ra. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!


 
 
 
 
 
 
 
 

 

Đăng ký tư vấn với chúng tôi
Đăng ký để được tư vấn chi tiết các thủ tục pháp lý.
CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM 10/10

Nhân dịp 76 năm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945 - 10/10/2020), Luật TKB xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người Luật sư - những người đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, bảo vệ sự công minh của hệ thống pháp luật Việt Nam và phát triển nghề luật sư.

Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp với Công ty Cổ phần LANDSTOC Việt Nam

Có thể nói, sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp là sự lựa chọn tối ưu cho quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Hiểu được các mong muốn đó, Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư doanh nghiệp bằng việc ký hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên theo năm cho các doanh nghiệp đánh giá cao và có nhu cầu sử dụng Dịch vụ luật sư doanh nghiệp so với sử dụng dịch vụ pháp lý (pháp chế) nội bộ.

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP VÌ CỘNG ĐỒNG

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp. Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ

CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÚP PHÁP LÝ MIỄN PHÍ

Thực hiện công văn số 278/LĐLSVN ngày 03/09/2020 của Liên đoàn Luật sư Việt Nam về việc hưởng ứng phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10/1945 – 10/10/2020, Công ty Luật TNHH TKB tổ chức chương trình “Trợ giúp pháp lý miễn phí” tại trụ sở đăng ký hoạt động.

Luật TKB kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam

Nhân dịp 75 năm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945 - 10/10/2020), chúng ta cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người Luật sư – những người đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, bảo vệ sự công minh của hệ thống pháp luật Việt Nam và phát triển nghề luật sư.

CÔNG TY LUẬT TNHH TKB

Địa chỉ: Tầng 3, căn hộ LK2B-10 dự án khu nhà liền kề khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Holine: 0987.691.799  

Email: luattkb@gmail.com

Website: https://tkblaw.vn/

 

 

 

 

 

 

 

THỐNG KÊ ONLINE

FACEBOOK

đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
© 2020 TKB. All Rights Reserved
facebook
zalo