1900 055 586

5 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Công Ty Luật TKB

24/06/2021 | 733 Lượt xem

Công ty Luật TKB thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là Công ty Luật hoạt động chuyên nghiệp và cung cấp Dịch vụ pháp lý tập trung vào hai nền tảng cốt lõi là Luật sư doanh nghiệp và Luật sư gia đình.

 

 

1. Cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói, đa dạng trên mọi lĩnh vực

Công ty Luật TKB cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý trên các lĩnh vực như: Doanh nghiệp, Hôn nhân gia đình, Dân sự, Sở hữu trí tuệ, Đất đai,... bao gồm Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp, Dịch vụ Luật sư Gia đình, Đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác.

2. Thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được thông tin, yêu cầu tư vấn từ Khách hàng, trong vòng 0,5 – tối đa 01 ngày làm việc, chúng tôi sẽ nghiên cứu chuyên sâu trên cơ sở đối chiếu quy định pháp luật để soạn thảo thư tư vấn/ý kiến tư vấn, đưa ra các phương án, giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất, đảm bảo tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

3. Luật TKB sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ luật sư, Ban cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các văn phòng luật sư, công ty luật uy tín, các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài và các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập cùng với các chuyên viên pháp lý có kỹ năng chuyên môn tốt phục vụ Khách hàng với phương châm: “Tận tâm – Kịp thời – Hiệu quả”, Chúng tôi cam kết bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng cũng như đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác, sử dụng Dịch vụ pháp lý của Luật TKB / TKB Lawfirm.

4. Chi phí dịch vụ tư vấn hợp lý

Đối với các Doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân, chúng tôi thấu hiểu bài toán về chi phí cũng như thời gian giải quyết công việc cần phải tối ưu mà vẫn đảm bảo được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp.

+ Với các doanh nghiệp trả khoản lương cố định và các chi phí phúc lợi liên quan tới người lao động phụ trách pháp chế doanh nghiệp, thiết bị văn phòng thì chi phí thuê luật sư tại Công ty Luật TKB là giải pháp hợp lý và tối ưu. Với giá dịch vụ phù hợp, cạnh tranh cùng cách tính phí linh hoạt, Quý khách hàng có thể lựa chọn cách tính phí theo vụ việc hoặc dựa trên hiệu quả công việc. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ Luật sư doanh nghiệp hơn với chi phí hợp lý và tối ưu hơn, hiệu quả hơn so với chi phí chi trả cho 01 vị trí pháp chế nội bộ doanh nghiệp.

+ Với Khách hàng là các cá nhân/ Hộ gia đình, các tính phí linh hoạt dựa vào hiệu quả công việc thu được để tính thù lao luật sư, sẽ có nhiều người, kể cả người có thu nhập thấp cũng có điều kiện sử dụng dịch vụ luật sư gia đình của Công ty chúng tôi.

5. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Khi sử dụng Dịch vụ Luật sư của Công ty Luật TKB, Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý như việc soạn thảo các bộ hợp đồng mẫu, hệ thống văn bản quản trị pháp lý doanh nghiệp,... Đồng thời, Luật sư Luật TKB sẽ thay mặt hoặc cùng Doanh nghiệp tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng với Khách hàng/đối tác hoặc đại diện doanh nghiệp trong quá trình làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Việc có sự tham gia của Luật sư trong quá trình làm việc vừa đảm bảo lợi ích hợp pháp, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong hoạt động thương mại. 

Đăng ký tư vấn với chúng tôi
Đăng ký để được tư vấn chi tiết các thủ tục pháp lý.

CÔNG TY LUẬT TNHH TKB

Địa chỉ: Tầng 3, căn hộ LK2B-10 dự án khu nhà liền kề khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Holine: 1900 055 586  

Email: info@tkblaw.vn

Website: https://tkblaw.vn/

 

 

 

THỐNG KÊ ONLINE

FACEBOOK

đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
© 2020 TKB. All Rights Reserved
facebook
zalo