0987 691799

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH TKB GROUP

12/04/2021 | 2272 Lượt xem

Kính thưa Quý vị.

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển không ngừng, với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực. TKB GROUP luôn luôn mong muốn hợp tác và đồng hành cùng với các đối tác trong và ngoài nước, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để chinh phục các đỉnh cao và hướng tới thành công trên suốt chặng đường dài phía trước.  

Ông Vũ Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT TKB Group

Với triết lý kinh doanh.

Chúng tôi quan niệm kinh doanh không phải chỉ để kiếm tiền. Kinh doanh là để thoả mãn niềm đam mê nghề nghiệp và khát khao vượt lên thách thức để cải thiện cuộc sống và đóng góp lợi ích cho cộng đồng, cho xã hội.

Lợi nhuận là quan trọng nhưng không phải mục tiêu tối thượng phải đạt được bằng mọi cách và mọi giá. Lợi nhuận là kết quả của quá trình xây dựng, giữ gìn hình ảnh và uy tín thương hiệu của Tập Đoàn. Chúng tôi tin, lợi nhuận sẽ có được nếu chúng tôi thấm nhuần và theo đuổi triết lý kinh doanh này.

Thay mặt Hội đồng quản trị TKB GROUP, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý cổ đông, khách hàng, đối tác kinh doanh đã, đang và sẽ đồng hành cùng TKB GROUP. Đặc biệt, tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBCNV, những người đã cùng tôi chung sức chung lòng cho đến ngày hôm nay.

Trân trọng./.

Chủ tịch HĐQT TKB GROUP - Ông Vũ Văn Thắng

Đăng ký tư vấn với chúng tôi
Đăng ký để được tư vấn chi tiết các thủ tục pháp lý.

CÔNG TY LUẬT TNHH TKB

Địa chỉ: Tầng 3, căn hộ LK2B-10 dự án khu nhà liền kề khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Holine: 0987.691.799  

Email: luattkb@gmail.com

Website: https://tkblaw.vn/

 

 

 

 

 

 

 

THỐNG KÊ ONLINE

FACEBOOK

đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
© 2020 TKB. All Rights Reserved
facebook
zalo