0987 691799

Về Công ty Luật TNHH TKB

7373 Lượt xem

Công ty Luật TNHH TKB (Sau đây gọi tắt là "Luật TKB"/ "TKB LAW FIRM") thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, được Sở Tư pháp cấp Giấy phép đăng ký hoạt động chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực sau:

1. Tham gia tố tụng: Cung cấp dịch vụ luật sư đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án dân sự; hành chính, khiếu nại, tố cáo; bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự; tham gia giải quyết các vụ án kinh doanh thương mại; hôn nhân gia đình,...

2. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp (Luật sư doanh nghiệp) và Tư vấn pháp luật cho các cá nhân, tổ chức khác (Luật sư Gia đình)

  • Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp:

- Tư vấn đăng ký thành lập, đăng ký thay đổi thông tin doanh nghiệp; thành lập Địa điểm kinh doanh, Văn phòng đại diện, chi nhánh công ty,..

- Thực hiện các thủ tục đề nghị cấp phép hoạt động đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện (Nhà hàng, Khách sạn; Công ty tư vấn du học; Trung tâm ngoại ngữ; Công ty xuất khẩu lao động; Kinh doanh lữ hành quốc tế; Viện dưỡng lão; Trường mần non; Bất động sản; Thẩm định giá; Bán buôn bán lẻ rượu; Mỹ phẩm; Thiết bị y tế; Đại lý thuế;...)

- Tư vấn quản trị pháp lý doanh nghiệp: Tư vấn xây dựng hệ thống văn bản quản trị pháp lý doanh nghiệp, cấu trúc hoạt động; tư vấn, thực hiện các thủ tục mua bán, chuyển nhượng cổ phần, chuyển nhượng vốn góp giữa các cổ đông, thành viên góp vốn;...tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp (mua bán, sáp nhập); giải thể, phá sản công ty,...

- Tư vấn quản trị nhân sự; giải quyết các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp (tranh chấp giữa Công ty và Người lao động, giữa các cổ đông, thành viên góp vốn,...) và tranh chấp ngoài doanh nghiệp (đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh,..);

- Tư vấn các thủ tục kê khai, báo cáo, nộp thuế đúng thời hạn để tránh bị xử phạt vi phạm hành chính;

- Tư vấn sở hữu trí tuệ: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, giải pháp công nghệ,...

- Tư vấn đầu tư trong và ngoài nước; Tư vấn pháp lý dự án; Nhượng quyền thương mại (franchise),...

- Tư vấn  xây dựng, soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản quản trị pháp lý nội bộ doanh nghiệp khác theo quy định của Luật doanh nghiệp và luật chuyên ngành liên quan điều chỉnh phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp;

- Các tư vấn pháp luật khác về doanh nghiệp.

  • Dịch vụ Luật sư Gia đình:

- Tư vấn quyền nhân thân (đăng ký thay đổi họ tên, thay đổi giới tính, cải chính hộ tịch, thủ tục cha nhận con ngoài giá thú, nhận nuôi con nuôi,...tư  vấn khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại vi phạm quyền nhân thân liên quan đến tên, hình ảnh, danh dự nhân phẩm,..)

- Tư vấn quyền tài sản: Tư vấn xác định tài sản chung, tài sản riêng trước - trong và sau ly hôn; kiện đòi tài sản, quyền của chủ sở hữu đối với tài sản (quyền chiếm hữu, sử dụng và định đoạt);...

- Tư vấn quan hệ chia thừa kế (tài sản là động sản và bất động sản), lập di chúc (lập, gửi và công bố di chúc), tư vấn thủ tục khai nhận di sản thừa kế, thoả thuận phân chia di sản thừa kế; quan hệ tặng cho tài sản;..

- Tư vấn các thủ tục liên quan đến quyền đại diện của cá nhân, giải quyết các tranh chấp giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với cơ quan, tổ chức/pháp nhân khác,…

- Tư vấn gia hạn visa, đề nghị cấp Giấy phép lao động cho lao động nước ngoài tại Việt Nam,...

3. Đại diện tiền tố tụng: Đại diện các cá nhân, tổ chức trong tất cả các mối quan hệ pháp lý, sự kiện pháp lý liên quan đến yêu cầu xử lý, giải quyết các tranh chấp dân sự, hình sự, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại,... giai đoạn tiền tố tụng.

4. Các dịch vụ pháp lý khác: Luật TKB luôn mở rộng, tiếp nhận giải quyết các yêu cầu dịch vụ pháp lý khác để nghiên cứu và đề xuất giải pháp giải quyết các vướng mắc liên quan đến sự kiện pháp lý khách hàng gặp phải theo nguyên tắc "tất cả các vấn đề đều có cách giải quyết" dựa trên tính phù hợp quy định pháp luật.

         Với đội ngũ luật sư, Ban cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các văn phòng luật sư, công ty luật uy tín, các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài và các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập cùng với các chuyên viên pháp lý có kỹ năng chuyên môn tốt phục vụ Khách hàng với phương châm: “Tận tâm – Kịp thời – Hiệu quả”, Chúng tôi cam kết bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng cũng như đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác, sử dụng Dịch vụ pháp lý của Luật TKB / TKB Lawfirm.

 

Tầm nhìn

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các luật sư, cố vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê khát khao trinh phục thử thách hướng đến đỉnh cao của vinh quang, chúng tôi quyết tâm đưa Công ty Luật TNHH TKB trở thành một trong mười Công ty Luật cung cấp Dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam giai đoạn 2020 - 2025.

Sứ mệnh

Luật sư nói chung, Luật sư của TKB nói riêng luôn đặt sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, bảo vệ sự độc lập của tư pháp, góp phần bảo vệ công lý, công bằng, phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Giá trị cốt lõi

Đạo đức: Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, Luật TKB luôn đặt đạo đức làm trọng, đây được coi như trụ cột của văn hóa doanh nghiệp, là điều kiện để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững. Uy tín: Đối với yêu cầu của khách hàng, dựa trên tính phù hợp quy định pháp luật, chúng tôi hướng đến sự tín nhiệm cao nhất dành cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ mang lại lợi ích, hiệu quả tối ưu nhất. Trách nhiệm: Trách nhiệm đối với bản thân, với tổ chức và cộng đồng là một giá trị then chốt giúp Luật TKB tạo ra những thay đổi tích cực, chủ động và sáng tạo để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra.

Đăng ký tư vấn với chúng tôi
Đăng ký để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY LUẬT TNHH TKB

Địa chỉ: Tầng 3, căn hộ LK2B-10 dự án khu nhà liền kề khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Holine: 0987.691.799  

Email: luattkb@gmail.com

Website: https://tkblaw.vn/

 

 

 

 

 

 

 

THỐNG KÊ ONLINE

FACEBOOK

đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
© 2020 TKB. All Rights Reserved
facebook
zalo